Ai mới là Thượng đế?

Một khi Bạn đã thành công, một khi sản phẩm của Bạn đã len lỏi và gắn sâu vào cuộc sống mỗi người, thì Thượng đế chính là Bạn. Bạn có quyền ban phát sản phẩm của mình cho người này, và tước đoạt nó từ người kia. Bạn có quyền khiến người này hạnh phúc và đẩy người kia vào chốn cực cùng đau khổ.

Vậy nói thật đi, Ai mới là Thượng đế

Sự phục vu chu đáo của Bạn, cuối cùng cũng là miếng mồi ngon ngọt nhằm hướng đến mưu đồ bá chủ, không hơn. Nếu như thế, việc gì phải buồn khổ và lo lắng khi một con cá không hài lòng với miếng mồi câu? Người ta chỉ buồn khi Thượng đế, chứ không phải con chiên không hài lòng về mình. Một vài người “cải đạo” sang sản phẩm của đối thủ cũng chẳng khiến cho cả cơ nghiệp của Bạn sụp đổ đâu.

Cứ bình tĩnh thay đổi miếng mồi, để con cá được chết trong hạnh phúc.

P/s: Bài viết không có ý khuyến khích đối xử tệ với khách hàng. Ý chính là không nên quá quy lụy với khách, năn nỉ họ mua hàng. Giao dịch mua bán là một giao dịch đôi bên cùng có lợi, cả hai bên đều có tầm quan trong ngang nhau. Người mua không phải là thường đế, người Bán cũng vậy. Chúng ta là đối tác của nhau. Chỉ có sự bình đẳng mới bền vững mà thôi.

Trích: Ai Mới Là Thượng Đế – Kiếm Sĩ Bắt Ruồi – EcoBlader

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.