Ferrari F1 Bahrain GP 2015 : “Ngựa hoang” trên miền cát trắng

Vòng đua phân hạng Bahrain Grand Prix cũng là lúc những người yêu mến đội đua F1 Scuderia Ferrari cảm thấy đầy hào hứng và hy vọng vào 1 chiến thắng tại ngày đua chính thức 19/04

Tưởng chừng như Ferrari đã có vị trí xuất phát 1-2 tại F1 Bahrain Grand Prix 2015, tuy nhiên sự  vươn lên  của Rosberg làm cho fans “Ngựa chồm” kém vui khi đạt thành tích tốt thứ 3, hơn Kimi Raikkonen 0.1s và ngay sau đó  Lewis Hamilton rất xuất sắc giành pole cho Mercedes khi vượt qua Sebastian Vettel 0.4s để lần thứ tư liên tiếp giành vị trí xuất phát đầu tiên.

Vettel liệu có tại hiện thành tích như ở Malaysia tại F1 Bahrain GP 2015
Vettel (áo đỏ) liệu có tại hiện thành tích như ở Malaysia tại F1 Bahrain GP 2015
Đây là lần thứ 2 trong mùa giải, Vettel có vị trí xuất phát trong hàng đầu tiên. Lần trước là tại Malaysia, Ferrari đã có chiến thuật hết sức tuyệt vời với SV5 để tay đua người Đức giành chiến thắng chặng đầu tiên cho đội đua nước Ý sau gần 2 năm đợi chờ. Với kết quả phân hạng tương tự tại Bahrain, người ta lại kỳ vọng vào cuộc cạnh tranh hấp dẫn giữa hai đội đua mạnh nhất hiện nay và cũng là giữa hai tay đua xuất sắc nhất làng F1 : Hamilton – Mercedes  vs Vettel – Ferrari.

Kết quả phân hạng F1 Bahrain Grand Prix 2015
“Ngựa hoang Vettel” sẽ phải chiến đấu dưới sức ép “phí trước là đồn địch – phía sau là quân thù”, nhưng chắc chắn anh cũng sẽ có sự hỗ trợ ít nhiều của Người tuyết Kimi Raikkonen . Với những gì đã thể hiện, Rosberg sẽ phải dè chừng tay đua Phần Lan , bởi chỉ cần 1 sơ suất nhỏ khi cố bám đuổi Vettel có thể khiến anh phải trả giá bằng 1 vị trí trên podium khi chặng đua kết thúc vào tay Kimi.
Rất nhiều điều hấp dẫn đang đợi chờ chúng ta tại ngày đua chính thức sẽ ra vào lúc 22h, ngày 19/04/2015 và chúng ta cùng chờ đợi để xem “Ngựa hoang Ferrari” làm được gì trên miền cát trắng Bahrain 

Bảng Vị trí xuất phát F1 Bahrain Grand Prix 2015
Bảng Vị trí xuất phát F1 Bahrain Grand Prix 2015

Tác giả: HungSeven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.